Internet Download Manager 6.04 Build 2 [Full]

Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ  liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật  tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống  như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu  tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến  trình download. Internet Download Manager còn có khả  năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập  thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa .
Internet Download Manager  hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects,  cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG  video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM  tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN  Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant  Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự  động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử  dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager  có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ  liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công  việc.
Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file  nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên  nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue  processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng  html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng  dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng  băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes,  ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Internet Download Manager 6.04 | IDM 6.04 Full *****

Những tính năng chính:
–  Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download  Manager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có  khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
– Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
– Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần times vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
– Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
–  Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo  nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết  nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
– Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
-Tương  thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng  của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ  bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả  năng này.
– Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối  internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn  muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
IDM hỗ trở nhiều dạng proxy server. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.
– Download tất cả dạng file. IDM  có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất.  Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
– Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.
– Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
– Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
–  Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số  dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway,  Direct PC, Hughes, ..vv..
– Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM  được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung  Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý,  Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha,  Thái Lan.

download :

http://s6.letitbit.net/download/42964.4d9fbf26ef3b9c4f47117e281d2d/internet-download-manager-6-04.zip.html

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: