Khám phá Nhà chọc trời sụp đổ.Kansas City Hyatt Regency skywalk collapse 1981(Full)

Khách sạn Hyatt Regency sụp đổ lối đi là một sự sụp đổ cầu thang bộ xảy ra vào ngày 17 tháng 7 năm 1981, tại thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ, làm chết 114 người và làm bị thương 216 người khác, trong một liên hoan được tổ chức tại đây,vào thời điểm đó là tai nạn xây dựng đẫm máu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, KS Hyatt Regency cao 40 tầng bắt đầu xây dựng vào năm 1978, khách sạn khai trương vào ngày 1 tháng 7 năm 1980, sau khi sự chậm trễ xây dựng, bao gồm cả một sự cố ngày 14 tháng 10 năm 1979, khi 2.700 feet vuông (250 m2) của trung tâmmái nhà sụp đổ vì một trong các kết nối mái nhà trên đầu phía bắc của trung tâm.
Sự sụp đổ đường đi bộ là cấu trúc thất bại lớn thứ hai ở Kansas City chỉ trong hơn hai năm. Ngày 04 Tháng 6 năm 1979, mái nhà của Kemper Arena trống sụp đổ mà không có thiệt hại về người. Các kiến ​​trúc sư và các công ty kỹ thuật tham gia trong hai sụp đổ không liên quan tới nhau.
Ngày 17 Tháng bảy 1981, khoảng 1.600 người tập trung tại sảnh để tham gia và xem một cuộc thi nhảy. Hàng chục người đứng trên lối đi. 7:05 PM, hàng trăm người đứng trên các ban công để xem màn trình diễn, các kết cấu không chịu được sức nặng dẫn đến sụp đổ theo dây chuyền khiến 111 ca tử vong ngay lập tức và 216 bị thương. Thêm ba nạn nhân đã chết sau khi được cấp cứu đến các bệnh viện làm cho số lượng tổng số người chết 114 người ,may mắn hai mươi chín người đã được cứu sống từ đống đổ nát.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: